web analytics


HLV Park nổi nóng với người đồng nghiệp Herve Renard của Saudi Arabia trên sân King Saud University.

Phút bù giờ thứ năm, HLV Renard hướng về phía ban huấn luyện Việt Nam phản ứng gay gắt. Nhà cầm quân của Saudi Arabia tỏ vẻ không bằng lòng khi HLV Park Hang-seo và các trợ lý nhiều lần phàn nàn với trọng tài.

Bức xúc với thái độ của đồng nghiệp, HLV Park to tiếng và ra vẻ thách thức. Trợ lý Vũ Hồng Việt phải can ngăn, đưa nhà cầm quân Hàn Quốc trở lại khu kỹ thuật. Kết thúc trận đấu, ông Park từ chối bắt tay đối thủ.

“Trợ lý của tôi đang khiếu nại với trọng tài, không hiểu sao HLV của Saudi Arabia lại than phiền về việc đó”, HLV Park cho hay. “Rõ ràng, chúng tôi có quyền khiếu nại, tại sao ông ta lại can thiệp như thế? Tôi không hiểu được. Tôi hy vọng, sau này ông ta không nên có hành động tương tự với các đội bóng khác”.

HLV Park Hang-seo tranh cái với HLV Saudi Arabia

 
 

HLV Park Hang-seo tranh cái với HLV Saudi Arabia

Khi được hỏi về vụ việc này, HLV Herve Renard liên tục cười. Ông cho hay: “Tôi ý kiến bởi tôi thấy có ba người của họ cùng đứng trong khu chỉ đạo. Tôi phàn nàn về điều đó và ông ấy tức tôi. Không sao. Tôi chẳng thấy vấn đề gì cả”.

Trên sân King Saud University, Việt Nam mở tỷ số ngay ở phút thứ 3, nhờ cú sút ngoài vòng cấm của Nguyễn Quang Hải. Nhờ phòng thủ kiên cường, đội tuyển giữ được lợi dẫn cho đến hết hiệp một.

Nhưng ngay đầu hiệp hai, trọng tài dùng VAR rồi phạt 11m và rút thẻ vàng thứ hai truất quyền thi đấu của Đỗ Duy Mạnh, sau khi anh để bóng chạm tay trong vòng cấm. Việt Nam sau đó thua ngược 1-3 trong trận đấu đầu tiên tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 – khu vực châu Á.

Ngày 7/9, đội tiếp Australia trên sân nhà Mỹ Đình.

Lâm Thoả