web analytics


Link trực tiếp AWC Liên Quân 2021 hôm nay

SGP vs BRU: 3-3

Game 1

Khi mà Cá không thể tạo được mối liên kết với người đi rừng hay người chơi đường giữa của mình, BRU đã có thế trận như ý muốn. Cộng thêm sự khó chịu từ Zig, SGP đã phải đón nhận thất bại triệt để trong ván 1.

Game 2

Từ những ưu thế ban đầu, SGP đã đẩy nhanh tốc độ trận đấu sau một pha giao tranh tổng ở phút thứ 11. Những cú đấm trời giáng của Skud đấm thẳng vào mặt những chủ lực của Buriram không thương tiếc! Không bỏ lỡ thời cơ, SGP tấn công thẳng vào nhà chính đối phương và gỡ hòa 1-1.

Game 3

Thế trận ép quá mạnh mẽ của BRU khiến Saigon Phantom rơi vào thế phòng ngự và mất đi cả 3 đường lính siêu cấp. Dù đã rất nỗ lực và gỡ gạc lại được 1 Caesar nhưng đó là không đủ để SGP có được 1 chiến thắng.

Game 4

BRU đã quá chủ quan khi quyết định đánh nhanh thắng nhanh trong ván đấu này, tuy nhiên, SGP đã tiếp cận trận đấu tốt hơn ở ván đấu này khi họ có sự hỗ trợ tốt hơn dành cho Lai Bâng. Red cũng được hưởng lợi từ rất nhiều điểm hạ gục quan trọng. Và 2 người chơi này đã đưa SGP dành chiến thắng với hàng tấn sát thương lên đội hình của BRU.

Game 5

SGP và BRU đã chơi ăn miếng trả miếng và tạo ra thế cân bằng suốt một khoảng thời gian dài, tuy nhiên, SGP lại là đội xuất sắc hơn trong việc ăn các mục tiêu lớn và thành công lấy đi 3 đường lính siêu cấp của Buriram United.

BRU đã quyết định dồn toàn lực với một tình huống tấn công thẳng vào đường giữa và hạ gục thành công Lạc Lạc. Tuy nhiên, SGP dù ở thế 4vs5 vẫn không để cho các thành viên BRU tấn công nhà chính của mình, thậm chí còn tiêu diệt 3 người bên phía đối phương. Với lợi thế hơn người và đường lính đẩy cao, SGP kết liễu trận đấu và vươn lên dẫn trước ở ván đấu bản lề.

Game 6

SGP đã đánh tốt trong giai đoạn đầu, nhưng ưu thế về chất tướng của BRU đã khiến các thành viên của SGP, đặc biệt là Red tỏ ra nóng vội. Và điều này đã dẫn đến thất bại đáng tiếc ở ván đấu thứ 6.

Game 7

Với những chất tướng quen thuộc, SGP đã thi đấu áp đảo đại diện của khu vực Thái Lan, tuy nhiên, Những bóng ma Sài Thành cũng đã có những tình huống say máu, đuổi theo tiêu diệt đối phương dù trong thế bất lợi.

Thế nhưng, những sai lầm ở đầu game cũng đã giúp SGP làm lạnh cái đầu của mình. Họ chơi kỷ luật và giữ vững lợi thế trong những phút tiếp theo. SGP đã bảo vệ tốt cho Capheny để Red có thể thoải mái xả sát thương, trong khi Lữ Bố của Lai Bâng liên tục khuấy đảo đội hình đối phương. Và điều gì đến cũng đã phải đến, nhà chính của BRU sụp đổ ở phút thứ 15 của trận đấu.

Đánh bại BRU, SGP lọt vào Top 4 của AWC 2021

ONE vs MAD: 3-4

Game 1

Game 2

Game 3

Game 4

Game 5

Game 6

Game 7

****

Lịch thi đấu AWC 2021 hôm nay 4/7:

1. 16h00: ONE vs MAD

Ở trận đấu áp chót vòng tứ kết, ONE và MAD sẽ bước vào cuộc nội chiến của GCS nhằm tìm ra đội tuyển thứ hai của khu vực này lọt vào vòng bán kết. Liệu MAD Team sẽ đòi lại món nợ ở vòng đấu trước?

2. 19h00: BRU vs SGP

 Các đại diện AOG đều đã phải chịu thua trước Buriram United Esports, đây sẽ là cơ hội để đội tuyển gánh trên vai trọng trách của khu vực Việt Nam tại AWC 2021 Saigon Phantom AOV phục thù cho những người anh em của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.