web analytics


Link trực tiếp LPL Mùa Hè 2021 hôm nay

SN vs RNG: 2-1

Game 1

Với SofM chưa thể làm quen với vị trí mới và View chưa có kinh nghiệm thi đấu, lối chơi của SN vẫn tỏ ra khá rời rạc. Tận dụng điều này, RNG kiểm soát hoàn toàn các mục tiêu lớn và thực hiện những pha bắt lẻ chuẩn xác. Dễ dàng để cho RNG có được các mục tiêu lớn, SN đã thảm bại trong ván ti đấu thứ nhất.

Game 2

Phút 13 của trận đấu, SN đã chủ động ăn Rồng và đánh ngược lại đội hình bên phía RNG. Pha giao tranh thắng lợi này giúp SofM và các đồng đội nằm quyền kiểm soát thế trận.\

Sau tình huống này, SN đã hoàn toàn áp đảo đối phương. Những nỗ lực giao tranh và bắt lẻ bên phía RNG chỉ khiến họ phải trả giá bằng những điểm hạ gục. SN gỡ hòa thành công 1-1.

Game 3

RNG liên tục có những tình huống tấn công vào vị trí của Bin, tuy nhiên SN không hề nao núng. Họ đã để cho Bin có được lượng farm tốt trước khi set-up giao tranh. Với khả năng cấu rỉa của Jayce và huanfeng cùng khả năng kiểm soát bản đồ tốt, SN bắt đầu lật ngược thế trận.

Dù cho SN bị mất đi con Baron đầu tiên sau một tình huống sử dụng Trừng Phạt kết hợp chiêu cuối của Orianna, nhưng SN vẫn là những áp đặt giao tranh với những pha cấu rỉa từ xa cùng những pha lao vào của Xin Zhao trong tay SofM. Những phút cuối trận, SN đã có những pha macro chuẩn xác để kết thúc trận đấu.

TES vs EDG: 2-0

Diana trong tay Karsa thực sự quá kinh dị! Cả 2 ván đấu liên tiếp, EDG đều bị nhấn chìm bởi những pha combo chuẩn xác của Thần Rừng người Đài Loan. Với kết quả này, TES đã shut down chuỗi 7 trận thắng liên tiếp của EDG.

Game 1

Game 2

V5 vs BLG: 0-2

***

Lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2021 hôm nay 4/7:

1. 14h00: V5 vs BLG

– Đội hình Victory Five: Invicible – JudGod, pzx – Uniboy – Kepler – Zyf.

– Đội hình Bilibili Gaming: BiuBiu – WeiWei – Zeka – Aiming – ppgod.

2. 16h00: TES vs EDG

– Đội hình Top Esports: Qingtian – Karsa – Knight – Jackeylove – Zhuo

– Đội hình EDward Gaming: Flandre – JieJie – Scout – Viper – Meiko

EDward Gaming là đội tuyển duy nhất còn đang bất bại tại LPL Mùa Hè 2021. Tuy nhiên, họ sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong ngày hôm nay khi phải đối đầu với Top Esports, một đội tuyển dù thi đấu thiếu ổn định nhưng sở hữu rất nhiều ngôi sao và đang có phong độ cao.

3. 19h00: SN vs RNG

– Đội hình Suning: Bin – View – Angel – huanfeng – SofM

– Đội hình Royal Never Give Up: Xiaohu – Wei – Cryin – GALA – Ming

Kết quả LPL Mùa Hè 2021 hôm nay 4/7: SofM trở lại vị trí sở trường, SN lật kèo trước RNG-kỹ thuật baccarat-cách chơi baccarat-rich888
 Thử nghiệm mới của Suning, SofM sẽ chơi ở vị trí Hỗ trợ

Sau nhiều lời đồn đoán, cuối cùng thì tin tức SofM chuyển sang vị trí mới đã trở thành sự thực. Trong trận đấu với giữa SN vs RNG vào hôm nay, đội hình của Suning sẽ có sự biến động lớn khi thay đổi vị trí của 2 thành viên.

Cụ thể, trong trận đấu buổi chiều ngày 4/7 giữa Suning vs Royal Never Give Up,  Le Quang Duy ‘SoftM’sẽ chơi ở vị trí Hỗ trợ. Trong khi đó, Cheon “View” Yu-Ming sẽ có lần đầu tiên thi đấu ở đấu trường chuyên nghiệp.

Đối đầu với một RNG chưa có được phong độ ổn định nhất, liệu SofM và các đồng đội có thể có được một kết quả tích cực trong ngày hôm nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.