web analytics


Vị trí thứ 9 ở vòng bảng LPL Mùa Hè 2021 Suning sẽ gặp rất nhiều khó khăn ở Playoffs khi rơi vào một nhánh đấu tử thần, khi có sự xuất hiện của LNG Esports, Top Esports, Royal Never Give Up và FunPlus Phoenix.

Cụ thể, ở vòng đấu Playoffs thứ nhất, SofM sẽ đối đầu với đội tuyển cũ của mình là LNG Esports. Nếu vượt qua LNG, các đối thủ ở nhánh trên của SN sẽ lần lượt là TES, RNG và cuối cùng là FPX. 

Nếu như LNG và FPX đã thi đấu rất ổn định trong suốt mùa hè, RNG sau khởi đầu bết bát hồi đầu mùa đã trải qua chuỗi 9 trận thắng liên tiếp để lọt vào top 4. Trong khi đó, Top Esports dù phong độ khá thất thường trong mùa hè này nhưng họ vẫn luôn thi đấu cực tốt mỗi khi bước vào vòng Playoffs tại LPL.

Để có thể duy trì vị trí trong nhóm tham dự vòng loại CKTG 2021, Suning cần thắng LNG. Còn nếu giành 1 suất trực tiếp vào vòng bảng CKTG LMHT, SN sẽ phải chiến thắng ở 6 cặp BO5 và giành chức vô địch LPL Mùa Hè 2021.

Nếu xét về thành tích trong Top 10, SN chỉ thua 3 đội tuyển là FPX, RA và TES. Cụ thể, Suning thắng 5 thua 4, đạt hiệu số +2 (13-11). Trong số 4 đội tuyển cùng nhánh đấu với SN thì có tới 3 cái tên đã trở thành bại tướng của SN ở vòng bảng, đó là LNG, TES và RNG.

LMHT: Ở nhánh đấu khó, Suning và SofM vẫn đủ cơ sở tiến sâu tại Playoffs LPL Mùa Hè 2021?-kỹ thuật baccarat-cách chơi baccarat-rich888
Thành tích đối đầu của các đội trong Top 10

Sau khởi đầu thất thường, SN đã dần định hình lối chơi ở giai đoạn sau của mùa giải. Các trụ cột như Bin, SofM hay huanfeng cũng đã dần lấy lại được phong độ. Tuy không được đánh giá cao bằng những đối thủ như RNG, TES hay FPX, nhưng nếu thi đấu với phong độ cao nhất giống như cách họ đã làm ở mùa giải năm ngoái, một chiếc vé đến với CKTG 2021 có lẽ là mục tiêu không quá xa tầm tay của SN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.