web analytics


Link trực tiếp Playoffs LPL Mùa Hè 2021 hôm nay

Link bình luận tiếng Việt

WE vs OMG: 3-0

Game 1

Giao tranh liên tiếp nổ ra ở nửa dưới bản đồ với thắng lợi tuyệt đối thuộc về Team WE với đầu tàu là Missing khi Alistar của anh thực hiện những tình huống combo rất chuẩn chỉ. WE đã tận dụng tốt lợi thế này dể tiếp tục thực hiện thực hiện những tình huống giao tranh nhằm nới rộng lợi thế, khoảng cách chênh lệch về trang bị giữa các chủ lực của 2 đội ngày càng nới rộng.

WE đã có kết thúc trận đấu sớm nếu không có những sự đột biến đến từ Creme. Sylas trong tay người chơi đường giữa của OMG đã liên tục tỏa sáng trong giai đoạn cuối trận và đẩy lui đội hình của WE. Tuy nhiên, OMG chỉ có thể cầm cự đến phút thứ 28 của trận đấu, khi Creme bị bắt bởi Missing và nắm xuống dưới combo của WE, mọi hy vọng của WE đã bị dập tắt.

Game 2

Những tưởng thế trận sẽ có lợi cho OMG sau khi họ ngăn chặn thành công pha xâm lăng rừng của WE ở phút thứ 7. Tuy nhiên, WE vẫn tiếp tục tấn công mạnh ở nửa trên bản đồ, và sức mạnh của bộ đôi Tướng mới Gwen – Viego đã giúp WE chiếm lợi thế tuyệt đối trong những pha giao tranh ở giai đoạn giữa game. 

Phút 20 của trận đấu, WE ăn thành công Baron mà không vấp phải bất kỳ sự phản kháng nào. WE thoải mái chia đội hình tấn công thẳng vào 3 đường của OMG, và với chênh lệch quá lớn về lượng tiền và trang bị, OMG nhanh chóng nhận thất bại ở phút thứ 24.

Kết quả Playoffs LPL hôm nay 13/8: WE vs OMG – Hủy điệt!-kỹ thuật baccarat-cách chơi baccarat-rich888

Game 3

Với áp lực khủng khiếp đến từ bộ đôi rừng top Breathe và beishang, WE dễ dàng gây áp lực và nắm quyền kiểm soát bản đồ. Vượt trội hoàn toàn, cả về kinh nghiệm, khâu cấm chọn và kỹ năng, WE đã không cho OMG bất cứ cơ hội nào để chiến thắng trong ván đấu thứ 3.

***

16h00 13/8: WE vs OMG – Vòng Playoffs thứ nhất LPL Mùa Hè 2021.

– Đội hình Team WE: Breathe – beishang – Shanks – Elk – Missing

– Đội hình Oh My God: New – Aki – Creme – Able – COLD

Kết quả Playoffs LPL hôm nay 13/8: WE vs OMG – Hủy điệt!-kỹ thuật baccarat-cách chơi baccarat-rich888
Creme sẽ tiếp tục tỏa sáng để OMG tạo nên bất ngờ?

Vẫn như mọi năm, Team WE luôn là kẻ ngáng đường khó chịu với bất cứ đối thủ nào tại LPL. Với sức mạnh đến từ 2 cánh, khi mà Elk và Breath đang đạt phong độ rất cao cùng sự hỗ trợ đắc lực từ beishang, WE được đánh giá là mạnh rất nhiều so với mùa giải trước và hoàn toàn có thể làm nên bất ngờ tại LPL năm nay.

Kết quả Playoffs LPL hôm nay 13/8: WE vs OMG – Hủy điệt!-kỹ thuật baccarat-cách chơi baccarat-rich888
Team WE đã mạnh và ổn định hơn so với những mùa giải trước

Chú ngựa ô của LPL Mùa Hè 2021 – Oh My God đã có bước tiến lớn ở mùa giải vừa qua nhờ sự tỏa sáng của tài năng trẻ Creme. Người chơi đường giữa của OMG chính là một trong những ngôi sao nổi bật nhất ở vòng bảng. Tuy nhiên, liệu chỉ có sự tỏa sáng của Creme và phần nào nó là xạ thủ Able liệu có đủ để họ tiến sâu tại LPL năm nay?