web analytics


Ngày 14/08, GTV cùng GPlay đã giới thiệu đến khán giả hâm mộ AoE cũng như những game thủ chuyên nghiệp lẫn bán chuyên “bom tấn tháng 8” mang tên gọi AoE Ranking. Với chế độ AoE Ranking Auto Matching đã khiến GPlay trở thành một phần mềm thi đấu AoE chuyên nghiệp đáng được chờ đợi. 

 GPlay đã chính thức mở test AoE Ranking

Trong ngày test đầu tiên của AoE Ranking đã chứng kiến quá nhiều sự bất ngờ cũng như kinh ngạc dành cho nhiều game thủ và người chơi AoE trên toàn Việt Nam. Và nó cũng chứng kiến cuộc đua tranh vị trí Top 1 AoE Ranking của ngày thi đấu thứ nhất. Với sự xuất hiện của nhiều cái tên game thủ chuyên nghiệp tham gia test như Mạnh Hào, Anh Huy, Chim Sẻ Đi Nắng, rất nhiều người mường tượng ra vị trí Top 1 bảng xếp hạng không ai khác là Chim Sẻ Đi Nắng nhưng thực tế lại khiến họ bất ngờ. 

AoE Ranking – khốc liệt ngay từ ngày test đầu tiên-kỹ thuật baccarat-cách chơi baccarat-rich888
Top 1 AoE Ranking là một cái tên đem đến nhiều bất ngờ: Long Nguyễn

Ngay trong ngày test thử đầu tiên của bảng xếp hạng AoE Ranking, cái tên Long Nguyễn đã khiến cộng đồng hâm mộ AoE chú ý, anh liên tiếp dẫn đầu bảng xếp hạng với những chiến thắng mãn nhãn, trong đó phải kể đến việc đánh bại Văn Hưởng – người đang là tuyển thủ trẻ của clan SBS . Long Nguyễn đã chứng minh không chỉ AoE chuyên nghiệp mạnh mà AoE bán chuyên vẫn ẩn chứa rất nhiều nhân tài.

Dẫn đầu bảng xếp hạng quá 2/3 thời gian của ngày test đầu tiên và khiến cho các đối thủ bám đuổi tìm mọi cách vượt qua trong tuyệt vọng. Đối thủ này đã khiến chính Top 1 AoE Việt Nam phải đi săn lùng trong ngày test đầu tiên, tuy nhiên họ đã không gặp nhau cho tới khi game thủ bán chuyên Long Nguyễn phải tạm dừng thi đấu do có việc riêng qua đó đã gián tiếp giúp Chim Sẻ Đi Nắng đòi lại vị thế Top 1 của mình và đứng đầu trên bảng xếp hạng Ranking. 

AoE Ranking – khốc liệt ngay từ ngày test đầu tiên-kỹ thuật baccarat-cách chơi baccarat-rich888
Lịch sử đấu AoE Ranking ngày đầu tiên của Chim Sẻ Đi Nắng

Ngoài ra ngày test đầu tiên cũng chứng kiến việc game thủ bán chuyên Nguyễn Tâm đã đánh bại game thủ chuyên nghiệp Mạnh Hào trong một trận AoE Ranking Auto Matching, việc có thể giao lưu thi đấu cùng các game thủ chuyên nghiệp trong bảng xếp hạng Rank đã khiến cộng đồng người chơi cũng như các khán giả hâm mộ AoE hào hứng và sôi động trở lại. 

AoE Ranking – khốc liệt ngay từ ngày test đầu tiên-kỹ thuật baccarat-cách chơi baccarat-rich888
Lịch sử đấu AoE Ranking ngày đầu tiên của Mạnh Hào

Ngày test đầu tiên của AoE Ranking đã khép lại với màn song đua vị trí Top 1 giữa game thủ bán chuyên Long Nguyễn và Chim Sẻ Đi Nắng. Tuy nhiên, Chim Sẻ Đi Nắng đã là người kiên trì hơn và vượt qua đối thủ của mình để giành vị trí Top 1 bỏ lại phía sau là 2 game thủ bán chuyên Long Nguyễn và Hoàng Hà Dkz. 

AoE Ranking – khốc liệt ngay từ ngày test đầu tiên-kỹ thuật baccarat-cách chơi baccarat-rich888
Chim Sẻ Đi Nắng đã vươn lên top 1 trong cuối ngày 

Ngày 15/08 sẽ là ngày trải nghiệm AoE Ranking cuối cùng với sự góp mặt của các game thủ đến từ clan SBS và các game thủ bán chuyên. Liệu chúng ta có thể chứng kiến một vụ nổ lớn nào đó Chim Sẻ Đi Nắng bị một game thủ bán chuyên hạ gục hay Hoàng Hà dkz hoặc Long Nguyễn vượt Chim Sẻ Đi Nắng để vươn lên dẫn đầu trong bảng xếp hạng Ranking? 

Bên cạnh đó, sau khi kết thúc event “Săn SBS”, phiên bản BIG UPDATE GPlay – AoE Ranking cũng sẽ chính thức ra mắt vào ngày 17 tháng 8 tới đây. Đây hứa hẹn sẽ là một luồng gió mới với cộng đồng AoE Việt Nam trong tháng 8 này.