web analytics


Đã hơn 8 năm trôi qua kể từ khi GTA 5 chính thức được phát hành nhưng Rockstar Games vẫn chưa có bất kỳ một động thái nào để thông báo cho người hâm mộ về kế hoạch cho phần game tiếp theo. Mặc dù vậy, cộng đồng game thủ vẫn đã và đang liên tục tìm kiếm manh mối về sự tồn tại của GTA 6.

Mới đây, có vẻ như một manh mối tiềm năng đã được phát hiện trong Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition – phiên bản làm lại của bộ 3 phần game GTA kinh điển vừa mới được ra mắt.

Cụ thể thì trong phiên bản GTA 3 gốc, đã từng có một biển quảng cáo tại sân bay quốc tế Francis gợi ý về GTA: Vice City với dòng chữ “See You In Miami”. Mặc dù cộng đồng game thủ tại thời điểm đó vẫn không hề biết về ẩn ý này của Rockstar nhưng đó là một dấu hiện cho thấy nhà phát triển này vẫn luôn cài cắm những manh mối thú vị về phần game tiếp theo trong các phiên bản cũ.

GTA Remastered Trilogy ẩn chứa manh mối tiềm năng về GTA 6?-kỹ thuật baccarat-cách chơi baccarat-rich888

Và thật bất ngờ khi mà biển quảng cáo trong GTA 3: The Definitive Edition giờ đây đã bị thay đổi nổi dung thành “See You Soon” với hình ảnh được đổi từ Vice City sang Los Santos. Nhiều người cho rằng thông tin này đang ám chỉ GTA 5 Remastered nhưng số khác lại cho rằng đây thực sự là một lời gợi ý dành cho GTA 6.

GTA Remastered Trilogy ẩn chứa manh mối tiềm năng về GTA 6?-kỹ thuật baccarat-cách chơi baccarat-rich888

Lý do là bởi chiếc may bay trong hình ảnh quảng cáo đang cất cách và rời đi từ bãi biển Los Santos, thay vì bay tới Los Santos. Và hiển nhiên điểm đến tiếp theo sẽ là thành phố trong GTA 6. Ngoài ra, “S” trong từ “US” trên đuôi máy bay cũng trông khá giông với số “6” trong “GTA 6”.

Bài liên quan Rockstar Games đang bí ý tưởng trong quá trình phát triển GTA 6? Rockstar Games “cấm tiệt” game thủ nhắc đến GTA 6 trên YouTube! Tại sao đến giờ Rockstar Games vẫn chưa chính thức công bố GTA 6?