web analytics


Cộng đồng game thủ Marvel’s Avengers mới đây đã được chào đón sự xuất hiện của một siêu anh hùng mới, không ai khác chính là Spider-Man. Kể từ khi phát hành cho tới nay, tựa game hành động của Square Enix đã sở hữu một hệ thống nhân vật với rất nhiều siêu anh hùng mạnh nhất Trái Đất và vẫn đang tiếp tục được mở rộng thông qua các bản cập nhật miễn phí.

Trước đó, Spider-Man đã được xác nhận sẽ xuất hiện trong một DLC bất kỳ của Marvel’s Avengers nhưng sẽ chỉ được dành riêng cho những hệ máy console của Sony, tương tự như series Marvel’s Spider-Man của Insomniac Games.

Và đoạn trailer vừa được tung ra đã ấn định ngày ra mắt chính thức của Spider-Man trong Marvel’s Avengers là vào ngày 30/11 sắp tới, độc quyền trên PS4 và PS5.

Spider-Man chính thức xuất hiện trong Marvel’s Avengers-kỹ thuật baccarat-cách chơi baccarat-rich888

Trailer cũng cho người xem chiêm ngưỡng những phân cảnh chiến đấu đặc trưng bởi sự nhanh nhẹn và linh hoạt của Spider-Man trong lúc đang cố gắng ngăn chặn một nhóm tội phạm A.I.M. Ngay sau đó, Spider-Man cũng nhận được sự giúp sức từ các thành viên khác của biệt đội Avengers.

Spider-Man cũng là nhân vật quan trọng tiếp theo được bổ sung vào Marvel’s Avengers thông qua các bản mở rộng, tiếp nối sự thành công của Black Panther với DLC War for Wakanda.

Spider-Man chính thức xuất hiện trong Marvel’s Avengers-kỹ thuật baccarat-cách chơi baccarat-rich888

Nhà phát triển Crystal Dynamics gần đây cũng đã công bố lộ trình cập nhật nội dung trong tương lai cho Marvel’s Avengers kéo dài đến năm 2022. Mặc dù có khởi đầu khó khăn, nhưng có vẻ như Marvel’s Avengers đang dần đi đúng hướng nhờ quá trình học hỏi từ sai lầm cũng như nỗ lực cải thiện chất lượng theo thời gian của đội ngũ phát triển.

Bài liên quan Square Enix công khai thừa nhận thất bại của Marvel’s Avengers Marvel’s Midnight Suns bị hoãn phát hành cho đến nửa cuối năm sau Tổng hợp điểm đánh giá của Marvel’s Guardians of the Galaxy