web analytics


Chính thức được công bố vào ngày 12/11 vừa qua, bản cập nhật Genshin Impact 2.3 với tên gọi “Ảo Ảnh Giữa Bão Tuyết” hứa hẹn sẽ đem lại cho game thủ rất nhiều trải nghiệm mới mẻ từ hệ thống nhân vật, vũ khí, thánh di vật, boss… 

Các banner nhân vật mới

Trong 3 tuần đầu tiên của Genshin Impact 2.3, game thủ sẽ chứng kiến sự xuất hiện của 4 banner khác nhau trong cùng một lúc:

– Banner nhân vật 1: Albedo

– Banner nhân vật 2: Eula

– Banner vũ khí

– Banner thường

Trong khi đó, 3 tuần cuối của bản cập nhật nhật sẽ là thời điểm để bạn quay gacha cho nhân vật 5 sao mới Itto và nhân vật 4 sao Gorou.

Ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức nào về những món vũ khí 5 sao sẽ xuất hiện trong các banner vũ khí ngoài thanh trọng kiếm 5 sao độc quyền của Itto. Thanh kiếm 4 sao còn lại xuất hiện trên hình sẽ là vật phẩm được thiết kế dành riêng cho Albedo.

Nhiệm vụ mới

Genshin Impact 2.3 sẽ mang đến những điều thú vị gì cho game thủ?-kỹ thuật baccarat-cách chơi baccarat-rich888

Genshin Impact 2.3 của sẽ đưa game thủ đến với Act 1 trong nhiệm vụ cốt truyện của Itto có tên Taurus Iracundus. Từ đây, chúng ta sẽ có cơ hội gặp gỡ với Beidou và Gorou trong các sự kiện hẹn hò mới. Trên hòn đảo Tsurumi, bạn cũng sẽ được chạm trán với một World boss mới với tên gọi Golden Wolflord.

Các Thánh Di Vật mới

Genshin Impact 2.3 sẽ mang đến những điều thú vị gì cho game thủ?-kỹ thuật baccarat-cách chơi baccarat-rich888

Hai bộ Thánh Di Vật mới sắp sửa được phát hành trong Genshin Impact 2.3 lần lượt là Ocean-Hued Clam (tên cũ là Divine Chorus) và Husk of Opulent Dreams. Nếu như Ocean-Hued Clam là bộ di vật dành cho các nhân vật Hồi máu như Kokomi thì Husk là set dành cho các nhân vật hệ Nham như Itto, Albedo hoặc Noelle. 

Sự kiện mới

Sự kiện chính của Genshin Impact 2.3 sẽ là Shadows Amidst Snowstorm, đưa người chơi gặp lại Albedo ở Long Tích Tuyết Sơn cũng như tham gia vào nhiều sự kiện nhỏ khác để nhận quà. Bên cạnh đó, game thủ còn có thể tham gia vào Bantan Sango Case Files: The Warrior Dog, Misty Dungeon: Realm of Light và Marvelous Merchandise.

Bài liên quan Genshin Impact 2.3 được ấn định thời điểm phát hành chính thức Genshin Impact 2.3: Biểu ngữ của Eula, Albedo, Itto và Gorou chính thức được xác nhận Genshin Impact 2.4: Tổng hợp tất cả mọi thông tin rò rỉ về Yunjin