web analytics


Vào ngày 12 tháng 11 vừa qua, bộ ba tựa game GTA Remastered cuói cùng đã chính thức ra mắt người chơi, trái ngược hoàn toàn với những kỳ vọng ban đầu, bộ ba tựa game nhanh chóng trở thành chủ đề gây ra tranh cãi của cộng đồng fan hâm mộ GTA trên toàn thế giới. Đủ các thể loại lỗi đã được game thủ soi ra một cách chi tiết, trong đó đáng chú ý nhất phải kể đến các lỗi bug và các vấn đề về hiệu suất của bộ ba tựa game GTA Remastered. Trước sức ép quá lớn, Rockstar đã buộc phải xóa GTA: The Trilogy khỏi Rockstar Games Launcher của mình.

Rockstar đã bất ngờ xóa bộ ba tựa game GTA Remastered khỏi nền tảng Rockstar Games Launcher

Sau hai ngày, bộ ba tựa game GTA Remastered cũng đã chính thức có mặt trở lại trên Rockstar Games Launcher. Nhằm xoa dịu dư luận, trên Twitter chính thức của Rockstar Games cũng đã đăng tải thông tin về việc Rockstar cam kết sẽ làm việc cật lực để có thể cải thiện hiệu suất tổng thể của bộ ba huyền thoại GTA này đồng thời không quên gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới các game thủ vì các bất tiện đã gặp phải.

Rockstar xin lỗi game thủ sau khi bộ ba tựa game GTA Remastered bị tẩy chay mạnh mẽ-kỹ thuật baccarat-cách chơi baccarat-rich888

Nguyên văn đoạn Tweet của Rockstar Games: “Chúng tôi thành thật xin lỗi vì sự bất tiện này và chúng tôi đang làm việc để cải thiện và cập nhật hiệu suất tổng thể của Grand Theft Auto: The Trilogy”

Trước đó, bất cứ thông tin nào liên quan đến bộ ba tựa game GTA Remastered được đăng tải sẽ ngay lập tức tạo nên hiệu ứng bùng nổ, điều đó là đủ để chứng minh sức nóng của bộ ba huyền thoại này. Thế nhưng kể từ thời điểm ra mắt đến nay, GTA Remastered đã bị chê chê xuống không tiếc lời bởi những gì game thủ nhận được là hoàn toàn trái với mong đợi. Trên User Score, bộ ba tựa game GTA Remastered chỉ nhận được 0.6, số điểm chưa từng có trong lịch sử ngành game đối với một sản phẩm bom tấn. Bom xịt Cyberpunk 2077 đã có thể thở phào nhẹ nhõm bởi kỷ lục 1.9 điểm trên User Score giờ đây đã được phá vỡ.

Rockstar xin lỗi game thủ sau khi bộ ba tựa game GTA Remastered bị tẩy chay mạnh mẽ-kỹ thuật baccarat-cách chơi baccarat-rich888

Như vậy, với 0,6 điểm có được, bộ ba tựa game GTA Remastered đã chính thức gia nhập hồi những tựa game bom “xịt” có số điểm tệ hại nhất trong lịch sử Metacritic, ở một diễn biến khác phiên bản dành cho PS5 cũng chỉ có được 1 điểm User Score, con số không khá hơn là bao.

Bài liên quan Vừa ra mắt, bộ ba GTA Remastered đã nhanh chóng bị crack GTA: The Trilogy – The Definitive Edition chính thức trình làng GTA Remastered Trilogy sẽ thiếu một vài lệnh cheat so với bản gốc