web analytics


Nếu như Liên Minh Huyền Thoại có Chung Kết Thế Giới (Worlds) là giải đấu đỉnh cao và cũng là lớn nhất, thì Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến có giải đấu Horizon Cup tương tự. Trong giải đấu này, SBTC tự hào khi được đem bản lĩnh của một đội tuyển mạnh của Việt Nam tham gia vào đấu trường thế giới. Không phụ lòng mong mỏi của khán giả, SBTC Esports đã hết mình chiến đấu, lọt được vào top 3 của bảng A, có suất vào tứ kết với niềm hy vọng chạm tay vào cúp vô địch, khẳng định đẳng cấp Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Việt Nam với bạn bè thế giới.

Mới đây, xuất hiện một số thống kê thú vị về giải đấu tầm cỡ này. Trong đó, đáng chú ý nhất có lẽ là việc vị tướng “guột” của anh em, Yasuo, chưa góp phần vào bất kỳ chiến thắng nào tại giải đấu. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 6 trận Yasuo được xuất hiện và cả 6 trận phần thua đều thuộc về đội sở hữu Yasuo.

Yasuo Tốc Chiến đạt tỷ lệ thắng ấn tượng tại Horizon Cup: 0.0%!-kỹ thuật baccarat-cách chơi baccarat-rich888

Điều này phần nào ảnh hưởng tới “niềm tin” của anh em vào vị tướng quốc dân này. Ngay khi còn ở những trận đấu rank, không ít lần anh em cầm Yasuo nhưng chỉ vì chút sơ xuất mà đánh “hơi” dở, lập tức bị chỉ trích nặng nề bởi đồng đội. Thế giới chia làm hai loại người: người chơi Yasuo cực hay và người chơi Yasuo cực tệ. VÌ vậy, việc có đồng đội pick Yasuo trong team thật sự khá “hên xui”. Thế nhưng tại Horizon Cup, ngay cả những tuyển thủ chuyên nghiệp cũng chưa đảm bảo có được chiến thắng khi có trong tay “đáng” được.

Yasuo Tốc Chiến đạt tỷ lệ thắng ấn tượng tại Horizon Cup: 0.0%!-kỹ thuật baccarat-cách chơi baccarat-rich888

Công bằng mà nói, việc pick Yasuo trong một giải đấu cũng chỉ như bao vị tướng bình thường khác, đều là để phục vụ cho lối chơi sắp được diễn ra. Ấy thế nhưng, Yasuo – cái tên thương hiệu, chịu nhiều điều tai tiếng, thì việc được “để ý” cũng là dễ hiểu. Hy vọng trong các vòng trong của giải đấu, “lời nguyền Yasuo” sẽ được hóa giải, anh em hâm mộ “đấng” lại được ngẩng cao đầu với thiên hạ.

Bài liên quan LMHT: T1 đồng loạt chia tay Clozer và Bengi khi thị trường chuyển nhượng vừa mở cửa LMHT: Riot Games trình làng dòng trang phục Thanh Lịch 2.0 Tyler1 kể chiến tích chê bai LMHT ngay trước mặt CEO của Riot Tam tấu Nuguri-Canyon-Showmaker có cơ hồi nào tái hợp hay không?