web analytics


Cứ đến thời điểm cuối năm thì Steam sẽ công bố danh sách những tựa game bán chạy nhất trong năm, bao gồm những tựa game được chơi nhiều nhất, những trò chơi mới phát hành bán chạy nhất,… Năm 2021 cũng không phải là ngoại lệ cho điều này khi Steam cũng trình làng một danh sách tương tự và so sánh với năm ngoái.

Trong danh sách năm nay, Dead by Daylight đã bất ngờ trở thành tựa game có lượng doanh thu cao nhất trong năm 2021 cùng với một cái tên khác là Apex Legends. Trong khi đó, những tựa game vừa ra mắt trong năm nay nhưng bán rất chạy và cực hot gần đây, điển hình như Naraka: Bladepoint và Battlefield 2042. Thậm chí là những cái tên như Valheim, Back 4 Blood và Farming Simulator 22 mới ra mắt trong năm nay còn được Steam xếp vào danh mục Platinum.

Steam giới thiệu danh sách game hay nhất năm 2021-kỹ thuật baccarat-cách chơi baccarat-rich888

Dựa trên tổng doanh thu hay lượng người chơi đồng thời của các tựa game mà Steam sẽ chia thành những cấp bậc khác nhau, cao nhất là Platinum và giảm dần theo thứ tự Gold, Silver, Bronze. Mặc dù Steam chỉ là một phần trong mảng chơi game trên PC cực kỳ to lớn nhưng những kết quả này vẫn cực kỳ ấn tượng.

Steam giới thiệu danh sách game hay nhất năm 2021-kỹ thuật baccarat-cách chơi baccarat-rich888

Mới chỉ vừa phát hành và còn xuất hiện trong Game Pass của Microsoft nhưng doanh số bán của Halo Infinite cùng Age of Empire 4 là cực kỳ đáng nể khi ngay lập tức được Steam liệt vào danh mục Platinum. Những tựa game indie được ra mắt trong năm nay không có quá nhiều đất diễn khi chỉ có duy nhất Valheim là được phát hành trong năm 2021 và lọt vào top 100 còn những cái tên khác lại là những tựa game indie đã được ra mắt từ lâu.

Bài liên quan Tựa game khiến tình anh em team Đụt sứt mẻ – Ready or Not bất ngờ đứng đầu bảng xếp hạng Steam Trung Quốc cấm Steam – Ngày tàn của nạn hack cheat? Final Fantasy 7 Remake có khả năng sẽ lên Steam sau khi độc quyền Epic kết thúc Steam Winter Sale 2021 chính thức lên sóng với hàng loạt siêu phẩm được giảm giá