web analytics


Mặc dù không có nhiều tựa game kinh dị nhận được đánh giá cao trong năm 2021 nhưng Resident Evil Village lại là một ngoại lệ khi nhận được hàng loạt đề cử cũng như giải thưởng khác nhau. Capcom đã rất chú ý vào phần cốt truyện, thiết kế nhân vật và gameplay để có thể tạo nên một siêu phẩm kinh dị của năm 2021.

Resident Evil Village còn mang đến cho các game thủ một Lady Dimitrescu cực kỳ quyến rũ với tạo hình nóng bỏng, để lại ấn tượng trong lòng những game thủ đã hoàn thành game. Là một tựa game kinh dị nên Resident Evil Village cũng không thể thiếu đi những phân cảnh cực kỳ đáng sợ nhưng không phải là những cảnh jumpscare rẻ tiền mà là những con quái vật sẽ khiến người chơi lạnh gáy mỗi khi bắt gặp.

Resident Evil Village sở hữu phân cảnh kinh dị đáng sợ nhất 2021-kỹ thuật baccarat-cách chơi baccarat-rich888

Sau đây sẽ là một trong những phân cảnh có thể nói là đáng sợ nhất trong Resident Evil Village. Trong lúc nhân vật chính của chúng ta là Ethan đang lần mò để tìm lối ra trong một khu vực không một bóng đèn thì phải tìm cách chạy trốn khỏi một sinh vật với vẻ ngoài gớm ghiếc cùng những âm thanh kì dị mà nó phát ra làm người chơi vừa chạy vừa sởn gai ốc.

Resident Evil Village là phần game tiếp nối những sự kiện đã diễn ra trong Biohazard và người chơi sẽ tiếp tục vào vai nhân vật chính Ethan Winters trong hành trình tìm kiếm tung tích của con gái. Người chơi sẽ phải đối mặt với hàng loạt những loại quái vật khác nhau trong game và đa phần đều sở hữu hình thù kì dị và đáng sợ.

Bài liên quan Resident Evil Village là tựa game được phá đảo nhiều nhất trong năm 2021 Resident Evil Village sẽ công bố DLC đầu tiên vào lễ Halloween? Không còn DRM, bản crack của Resident Evil Village lại chơi mượt hơn so với chính hãng Vừa ra mắt ít lâu, Game kinh dị Resident Evil Village đã bị Crack